Hướng dẫn kiếm tiền với trình duyệt Brave ( hướng dẫn chi tiết )

2
8773
Hướng dẫn kiếm tiền với trình duyệt Brave

Brave là một cái dự án lâu dài các bạn có thể làm lâu dài với nó, dự án này các bạn chỉ cần thay bằng trình duyệt web bình thường các bạn đang thành trình duyệt Brave rồi  các bạn có thể kiếm được tiền.

Brave có thể coi là một phiên bản ‘trưởng thành’ của Google Chrome, khi có những tính năng đặc dụng cho những người dành rất nhiều thời gian lướt web. Do được phát triển dựa trên nhân Chromium nên Brave có đầy đủ các tính năng như Chrome, bao gồm các tính năng mở rộng (Extension), khả năng tương thích với các dịch vụ của Google trên nhiều thiết bị và tốc độ cao.

Về tính năng thì Brave có thêm rất nhiều, có những cái có thể thay thế được những phần mềm phải cài thêm vào Chrome. Đầu tiên ta phải kể tới hệ thống chặn quảng cáo và phần mềm theo dõi được tích hợp sẵn. Phần mềm này rất hiệu quả và đặc biệt là cũng có tính năng mở quảng cáo (white list) những trang web mà mình muốn, chặn video tự chơi (auto-play).

Hệ thống phần thưởng của Brave cho người sáng tạo nội dung và người dùng

Người tạo nội dung phụ thuộc vào quảng cáo để duy trì hoạt động. Tuy nhiên, quảng cáo không được hiển thị trên trình duyệt Brave. Vậy trình duyệt Brave hỗ trợ các nhà quảng cáo trực tuyến như thế nào?

Trình duyệt Brave có một cách tiếp cận độc đáo khi nói đến việc “bù đắp” cho người sáng tạo. Việc trao thưởng được thực hiện thông qua mạng Brave Ads và đóng góp của người dùng. Những người tạo nội dung được yêu cầu đăng ký với mạng trước khi đủ điều kiện kiếm doanh thu. Người tạo nội dung đã đăng ký kiếm được 55% doanh thu quảng cáo thay thế.

 

 

Bạn vào trình duyệt website của mình rồi gõ hau.vn/brave

Khi hiện ra giao diện như thế này bạn nhấn vào Download Brave

Nó sẽ chuyển chúng ta sang Google play có thể Download Brave. Cứ mỗi lượt các bạn tải về như vậy người chi sẻ sẽ nhận được 5$ trả bằng token của trình duyệt này. Bạn xem trình duyệt này 30 ngày, bạn có thể kiếm được tiền với nó.
Dùng trình duyệt Brave,bạn sẽ thấy nó nhanh hơn các trình duyệt Chrome, Cốc cốc … rất nhiều. Bạn vừa duyệt web,vừa xem tin tức,vừa giải trí mà các bạn vẫn kiếm được tiền.
Sau khi đã tải xong,bạn nhấn vào nút phía trên bên phải góc màn hình để hiện trình duyệt Brave. Nhấn vào JOIN REWARDS
brave-hauvn

Các bạn nhấn vào CREATING WALLET

brave-hauvn2
Chương trình Aidrop đã trả hết, nhưng sẽ còn các chiến dịch khác liên tục trong vòng một tháng nên các bạn cần dùng nó liên tục. mỗi ngày các bạn cứ vào trình duyệt này, nhấn vào hình tam giác ở trên trình duyệt để mở nó ra, thay cho trình duyệt CHROME của bạn, Khi nào thấy có chữ CLAIM thì bạn nhấn vào đó.thì các bạn sẽ kiếm được tiền khi các bạn xem tin tức, website mà có quảng cáo.
brave-hauvn3
Mở trình duyệt Brave ra rồi, bạn nhấn vào phần SETTINGS, dấu 3 chấm ở phía góc phải phía dưới

brave-hauvn4
dấu 3 chấm ở phía góc phải phía dưới, Nhấn vào Brave Rewards,bật ADS nó hiện Coming soon thì chương trình sẽ chạy sớm thôi. Đây là dự án đang phát triển rất là mạnh, cộng đồng phát triển cũng rất mạnh.

brave-hauvn5
Khi nhận được token tương đương với 5$ bạn có thể bán thanh khoản ra tiền VNĐ luôn nhé.
Cách đăng ký tài khoản Publisher và lấy link ref Brave. Mỗi người tài trình duyệt bằng link bạn chia sẻ và dùng nó trong 30 ngày bạn sẽ nhận được 5$.
Truy cập vào đường linh Publisher  Brave

Nhấn vào phần Sign up now

brave-hauvn6

Bạn điền địa chỉ email của bạn vào, sau đó nhấn vàp Create account
brave-hauvn7
Bạn truy cập vào địa chỉ email của mình, trong đó có một đường link để xác minh, nhấn vào đó.
brave-hauvn8

Nhấn vào Verify Email
brave-hauvn9

Điền họ tên của bạn vào, sau đó nhấn SIGN UP
brave-hauvn10

Bạn có thể bật bảo mật 2 lớp cho tài khoản của bạn bằng cách vào CH PLAY tải phần mềm AUTHY màu đỏ về. Cài đặt Authy rồi quyét mã QR  trên trình duyệt Brave để bảo mật 2 lớp. Nếu bạn không cài thì nhấn vào Skip for now
brave-hauvn11

Bạn nhấn vào Refer Your Fans ==> GET STARTED
brave-hauvn12
Với mỗi Refer bạn sẽ kiếm được 5$ trả bằng token. Bạn nhấn vào ACTIVATE PROMO
brave-hauvn13
Như vậy là bạn đã kích hoạt xong link Refer của mình.
brave-hauvn14

Nhấn vào GO TO MY ACCOUNT để lấy link Refer, bạn cần phải Add  youtube channel của bạn vào, đăng nhập vào channel youtube, sau đó nhấn Allow để cho phép.
brave-hauvn15

Nếu các bạn chưa có channel youtube, hãy lên google gõ: cách lập kênh youtube nha.
Sau khi liên kết được với channel youtube, bạn sẽ có đường link Refer nhé, nhấn Referral Link  copy để chia sẻ cho bạn bè của bạn.
brave-hauvn16
Với mỗi người nhấn vào link của bạn họ tải về và sử dụng trong vòng 30ngày thì bạn sẽ được 5$ trả bằng token.

 

Hướng dẫn tạo ví Uphold để nhận tiền từ Brave

Lời kết

Như vậy thông qua bài viết này thì Hau.vn  đã hướng dẫn bạn các bước căn bản để bạn có thể tải và cài đặt trình duyệt Brave, sau đó kiếm tiền cùng trình duyệt này. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình thực hiện thì hãy để lại dưới phần bình luận, mình sẽ hỗ trợ bạn.

——————

Bằng chứng đã rút tiền:

CHỈ CẦN TỪ 10$ – RÚT NẠP NHANH TRONG 1 PHÚT


Hậu giúp bạn TẠO THU NHẬP kiếm thêm 20-30% mỗi tháng

Đơn giản đến kinh ngạc >> XEM CHI TIẾT

2 COMMENTS

  1. Kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo trên brave là chỉ xem ở trong chỗ tam giác thôi hay cả ở những quảng cáo ngoài các trang web mình xem

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here