Hướng dẫn đăng ký | Bảo mật | Xác minh tài khoản Okx mới nhất 2024

0
596

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản OKx, hướng dẫn bật bảo mật 2 lớp 2FA trên sàn OKex và cuối cùng là hướng dẫn cách xác minh danh tính toàn tập trên sàn Okx một cách chi tiết và dễ hiểu nhất giúp các bạn ai cũng có thể tự mình tạo được thành công tài khoản trên sàn này.

Sàn giao dịch Okx là một sàn có thể nói là rất lớn chỉ đứng thứ hai sau sàn Binance về khối lượng giao dịch thôi, nói chung tạo tài khoản và giao dịch trên sàn Okx.com cũng là một lựa chọn không hề tồi vì OKx cũng là một sàn có tính bảo mật rất cao, khối lượng giao dịch 24h cực lớn vì vậy tính thanh khoản cũng rất cao ngoài ra thì phí giao dịch cũng khá là rẻ chỉ 0.08% cho Maker và 0.1% cho Taker và phí sẽ giảm nếu các bạn giao dịch khối lượng lớn. Để hiểu sâu hơn về sàn này các bạn hãy tham khảo các bài viết dưới đây nhé:

Các bước đăng ký tài khoản OKX nhanh:

  • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của OKEx tại địa chỉ https://www.okx.com/
  • Bước 2: Nhấp vào nút “Đăng ký” ở góc trên bên phải của trang web.
  • Bước 3: Nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn, mục Invite code các bạn nhập 93149193 để được giảm 20% phí giao dịch nhé, sau đó nhấp vào nút “Đăng ký” để tiếp tục.
  • Bước 4: Xác nhận email bằng cách nhập mã xác nhận được gửi đến địa chỉ email của bạn.
  • Bước 5: Tiếp theo, bạn sẽ cần cung cấp các thông tin cá nhân cơ bản, bao gồm họ tên, ngày sinh, quốc gia cư trú, số điện thoại và địa chỉ nhà.
  • Bước 6: Sau khi hoàn thành thông tin cá nhân, bạn sẽ cần xác thực tài khoản của mình bằng cách cung cấp các tài liệu cần thiết như giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu. Nếu bạn muốn giao dịch bằng tiền tệ thật, bạn sẽ cần xác minh tài khoản ngân hàng của mình.
  • Bước 7: Khi tài khoản của bạn được xác thực, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình trên trang web của OKEx và bắt đầu giao dịch các đồng tiền mã hóa trên sàn này.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản OKx

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang đăng ký: https://www.okx.com/vi/join/93149193 và điền đầy đủ thông tin vào Form đăng ký như hình dưới:

  • Email: Các bạn điền địa chỉ email của các bạn vào.
  • Sau đó bấm ”  ĐĂNG KÝ

Bước 2: Xác nhận email đăng ký: Nhập mã code đã gửi về mail để tiếp tục:
Bạn nhận được mã code gửi về email

Nhập mã & tiếp tục

Bước 3: Xác minh số điện thoại

Nhập sđt để nhận & nhập mã code gửi về điện thoại

Bước 4: Xác nhận địa chỉ
Chọn quốc gia & tích chọn, sau đó ” Tiếp Theo

Bước 5: tạo mật khẩu

  • Mật khẩu: Các bạn nhập mật khẩu có tối thiểu là từ 6 -32 ký tự và mật khẩu phải có độ khó bao gồm chữ In hoa, In thường, số và ký tự đặc biệt, ví dụ mật khẩu ok “Aaa@1234”  đây là mật khẩu phù hợp.

Bước 6: Xác minh
Lựa chọn: Thông tin cá nhận >> ” Xác minh “

Chọn phù hợp với bạn: ” Xác minh các nhân ” hoặc “xác minh tổ chức ”

Ở đây mình lựa chọn ” Xác minh các nhân

Để tuân thủ quy định, chúng tôi cần xác minh danh tính của bạn. Việc thực hiện quy trình này giúp bảo mật tài khoản của bạn và cho phép bạn tiếp cận với dịch vụ của OKX.

Bạn sẽ nhận được một Mystery Box khi hoàn thành.

Bạn cần cung cấp:
Xác minh giấy tờ tùy thân và ảnh selfie
Tiếp theo bạn chọn giấy tờ tùy thân: bằng lái xe, cccd,….
Mình thường chọn cccd

Sau đó chọn “Xác minh ”

Bạn tải mặt trước & mặt sau cccd hoặc bằng lái xe lên.

sau đó selfie là oke.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ bài viết Hướng dẫn đăng ký tài khoản OKx, Hướng dẫn Bảo mật 2 lớp 2FA tài khoản Okx, Hướng dẫn KYC tài khoản OKx một cách khá là chi tiết mình tin những bạn mới cũng sẽ hiểu và làm được. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình tạo tài khoản trên sàn này. Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hay thì đừng quên chia sẻ bài viết này để ủng hộ mình nha.

Cảm ơn các bạn !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here