ĐÂY LÀ DỰ ÁN MỚI – TỐT HƠN FOMO5K MÀ TEAM ĐANG TRIỂN KHAI:

💥 DỰ ÁN CỰC HOT:
GIÚP BẠN KIẾM 30$ – 1000$/ NGÀY thậm chí bạn là người mới
Vào nhóm kiếm ngay:
1. Telegram: https://t.me/mt6hauvn

2. Zalo: https://zalo.me/g/grfasx805

3. Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/haugroup/

>> Xem thêm: 3 NGUỒN THU TỪ DỰ ÁN MỚI NÀY

————————————————-

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY: https://fomo5k.io?ref=581

Coppy link trên vào ví trust và acctive sau đó vào nhóm zalo để được hỗ trợ 24/24
Nhóm zalo: VÀO NHÓM NGAY

GIỚI THIỆU DỰ ÁN:

 

 

Bước 1: Mua ETH từ Remitano ( hướng dẫn mua ETH từ remiteno: TẠI ĐÂY  )

Bước 2: Tải ví Trust về điện thoại và chuyển ETH vào ví Trust

Bước 3: Vào trình duyệt ví Trust Copy link: https://fomo5k.io?ref=581
dán vào trình duyệt rồi Active là oke nhé.

——-

Fomo5k là một Hợp đồng Thông minh được xây dựng trên nền tảng Blockchain của Ethereum để tạo ra một công thức để xây dựng một cộng đồng có thể hỗ trợ tài chính cho nhau một cách công bằng và tự nguyện. Fomo5k.io chỉ đơn giản là một giao diện web được sử dụng để tương tác với Hợp đồng Thông minh theo cách thuận tiện nhất.

Fomo5k không có quản trị viên hệ thống. Một nhóm lập trình viên xuất sắc đã tải mã hợp đồng lên Blockchain của Ethereum và kể từ đó, mọi thứ không thể được thay đổi hay can thiệp dưới mọi hình thức. Do đó, tính bảo mật và minh bạch cho người dùng được đảm bảo.

Hợp đồng Thông minh của hệ thống được thiết kế để không lưu trữ ETH của người dùng mà chỉ là công cụ phân phối 100% ETH cho người nhận cuối cùng chỉ vài giây sau khi người mua cấp chuyển ETH. Nếu bạn lo lắng về việc vị trí của mình bị chặn, không có thứ gọi là “chặn ví” vì điều này là bất khả thi về mặt kỹ thuật trong công nghệ Blockchain.

Các Tính năng Đặc biệt của Fomo5k

Bạn chỉ cần một khoản đầu tư nhỏ 0,1 ETH để có khả năng sở hữu 5.000 ETH sau khi chu kỳ kết thúc, đó là 100 ngày.

Bạn chỉ cần một đối tác khác để bắt đầu thu lợi nhuận.

Lợi nhuận bạn có được sẽ tự động chuyển đến ví cá nhân của bạn mà không cần bất kỳ hoạt động nào khác nhờ công nghệ Hợp đồng Thông minh.

Công nghệ Tràn Vị trí sẽ giúp bạn phát triển hệ thống rất nhanh ngay cả khi bạn không cần phải mời các đối tác mới khác.

Mặc dù nền tảng của hệ thống được xây dựng từ dựa trên lượt giới thiệu và lượt giới thiệu là nguồn lợi nhuận của bạn, nhưng thực tế là việc giới thiệu người khác là KHÔNG BẮT BUỘC.

Ngoài các đối tác mà bạn trực tiếp giới thiệu, bạn cũng có các lượt giới thiệu từ 2 trường hợp, đó là các đối tác tuyến trên và các đối tác miễn phí của bạn từ hệ thống toàn cầu.

Fomo5k không tăng vốn hoặc trả lãi cho cộng đồng cũng như không giữ tiền của bất kỳ ai. Điều này — kết hợp với công nghệ Blockchain — đã tạo ra một môi trường vĩnh viễn và an toàn trên Internet.

Tràn Vị trí là gì?

Tràn Vị trí là một cơ chế đảm bảo cấu trúc của hệ thống bên dưới bạn có tối đa 2 người ở tầng 1, 4 người ở tầng 2, 8 người ở tầng 3, v.v.

Một người do bạn trực tiếp giới thiệu ra sẽ được xếp vào vị trí gần nhất theo nguyên lý lấp đầy từ trên xuống dưới và từ trái sang phải, dẫn đến trong hệ thống của bạn sẽ có nhiều trường hợp mặc dù không giới thiệu ra ai nhưng vẫn có phát sinh các đối tác bên dưới do được những thành viên bên trên tràn xuống.

Mua Level (Cấp độ) là giao dịch chính của bạn trên nền tảng này. Các Cấp độ chỉ có thể được mua tuần tự từ Cấp 1 đến Cấp 10. Nếu bạn cố tình muốn mua Cấp 3 mà không mua Cấp 2, Hợp đồng Thông minh sẽ không xử lý yêu cầu của bạn. Nếu đối tác của bạn mua Cấp trước khi bạn mua, tiền sẽ được chuyển hướng lên tuyến trên cùng tầng với đối tác của bạn. Nếu bạn mua Cấp đúng hạn, điều này sẽ không xảy ra.

Lợi nhuận của bạn sẽ được lặp lại sau mỗi 100 ngày bởi vì khi bạn gia hạn Cấp độ, các đối tác trong cấu trúc của bạn sẽ làm như vậy. Nếu bạn không gia hạn Cấp sau 100 ngày, tài khoản của bạn sẽ không thể tiếp tục nhận ETH cho đến khi bạn gia hạn Cấp của mình.

Tham gia vào Fomo5k

Khi đăng ký Fomo5k lần đầu tiên, bạn sẽ tự động mua Cấp đầu tiên (Level 1; sử dụng 0,1 ETH). Sau khi đăng ký bạn sẽ có thể giới thiệu người khác vào tầng của bạn.

👉Join our official international communities here :
Đăng ký tại đây : 
https://fomo5k.io?ref=21
➡️Ann Threat : https://bitcointalk.org/index.php?topic=5222482.new#new

➡️Telegram:

⁃ Group Official : https://t.me/Fomo5kofficial

⁃ Channel :https://t.me/fomo5k

⁃ Group VN: https://t.me/Fomo5kvn

➡️Facebook: https://www.facebook.com/fomo5k/

➡️Twitter: https://twitter.com/fomo5k

➡️Youtube : http://bit.ly/youtubefomo5k

➡️Medium: https://medium.com/@fomo5k

#fomo5k #fomo #ethereum #cryptocurrency #bitcoin #blockchain #fomo5k

————

SỨC MẠNH CỦA FOMO5K

1. Hoàn Toàn Không có rủi ro: Fomo5k là một hệ thống phi tập trung bằng Smart Contract trên nền tảng Blockchain của Ethereum nên không thể bị Hack hay can thiệp từ bất kì ai và mọi thứ hoạt động tự động 100%.

2. Phù hợp với mọi đối tượng: Chỉ với khoản đầu tư duy nhất là 0.1 ETH ($20) để có cơ hội nhận 5000 ETH ( $1,000,000) sau mỗi 100 ngày.

3. Smart Contract không lưu trữ ETH: 100% khoản thanh toán sẽ đến tay người nhận ngay lập tức chỉ sau vài giây từ người mua Level và Smart Contract không hề giữ bất kì ETH nào của cộng đồng.

4. Kiếm tiền ngay cả khi không cần giới thiệu thêm ai: Với cách sắp xếp vị trí theo nguyên lý lấp đầy từ trên xuống dưới và từ trái qua phải trên sơ đồ 2 chân sẽ giúp cho thành viên có thể hỗ trợ nhau tốt nhất , cách xếp vị trí của Fomo5k giúp bạn hoàn toàn có thể có thu nhập cao nhờ hệ thống của bên trên tràn xuống mà không cần phải giới thiệu thêm ai.

5. Thu nhập thụ động 5000 ETH sau mỗi 100 ngày: Với hệ thống được tạo sẵn bạn có thể lặp lại thu nhập sau mỗi 100 ngày bằng thao tác mua lại Level chỉ bằng 1 click.

6. Mọi thao tác quá đơn giản: Bạn chỉ mất vài giây để mua Level và đợi thu nhập trực tiếp chảy về ví Ethereum cá nhân mà không cần bất kì một thao tác rút tiền nào khác.

 


GIÚP BẠN KIẾM 30$ – 500$/ NGÀY thậm chí bạn là người mới
Vào nhóm kiếm ngay:
1. Telegram Channel: https://t.me/hauvn_channel
2. Telegram Group Chat: https://t.me/haugroup
3. Mua bán USDT, BTC, ETH,… : https://t.me/muabanhaugroup
4. Zalo: https://zalo.me/g/grfasx805
5. Fanpage: https://www.fb.com/groups/haugroup/


THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA HAUGROUP - HAU.VN


1. Telegram Channel: https://t.me/haugroup_channel

2. Telegram Group Chat: https://t.me/haugroup_chat

3. Fanpage: https://www.fb.com/groups/haugroup/

15 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây