DABANKING – Nền tảng trò chơi tuyệt vời nhất – gia tăng thu nhập của bạn với lãi suất tốt – an toàn

0
3042

Dự án DABANKING được tạo ra với một số chức năng sẽ tăng thêm giá trị cho ngành công nghiệp Trò chơi và giải trí trên toàn thế giới và công nghệ blockchain. Việc sử dụng công nghệ blockchain và giao thức Ethereum cho phép minh bạch, tin cậy và tin cậy. Nền tảng tập trung hóa mà dự án DABANKING được xây dựng sẽ thu hút nhiều người hơn vào cộng đồng cũng như việc áp dụng công nghệ blockchain.

CÁC SẢN PHẨM TRÊN NỀN TẢNG

1. FOMOGAME: Fomogame là một hệ thống DApp độc lập được xây dựng trong hệ sinh thái DABANKING được thiết kế trên công nghệ blockchain sử dụng giao thức Ethereum. Do đó, việc sử dụng blockchain hỗ trợ thúc đẩy tính minh bạch, an toàn, bảo mật và công bằng cho người dùng hoặc người tham gia FOMOGAME.

2. Chương trình xổ số FOMOJACKPOT: đây là một trong những sản phẩm Dapp đầu tiên của DABANKING. Trò chơi này cho phép người tham gia không chỉ được giải trí mà còn là cách kiếm thu nhập mà không bị căng thẳng. Những người tham gia giải độc đắc Fomo có cơ hội giành được một số tiền khổng lồ trong Ethereum bằng cách sử dụng số tiền nhỏ tới 0,002Eth, bằng cách mua vé và chơi Jackpot.

3. FOMO DICE: đây là một Game khác sẽ được cập nhật trên nền tảng. Trò chơi này được thiết kế với cơ chế kết quả ngẫu nhiên dựa trên blockchain để cho phép minh bạch. Điều này hoạt động bằng cách lấy số lượng khó khăn trong khối hiện tại và số điểm thời gian để xoay để tạo mã 64 bit. Mỗi mặt số tạo ra một số lượng hạt ngẫu nhiên khác nhau và để có kết quả của số may mắn, hạt giống được tạo ra được chia cho 100.

Có một phần thưởng giới thiệu được đưa ra khi người dùng mời những người mới chơi Fomodice, như vậy người dùng sẽ nhận được thu nhập từ khối lượng chơi trò chơi của toàn hệ thống.

CÁCH THỨC CHƠI

Nền tảng Fomojackpot được thiết kế với hai đồng hồ đếm ngược là đồng hồ vàng và đồng hồ xanh, vòng đầu tiên được gọi là vòng Zero và tại vòng Zero khi nhóm giá đã tích lũy lên đến ít nhất 300 Eth, đó là khi đồng hồ Vàng sẽ bắt đầu chạy

Ngoài ra, khi chơi jackpot, đồng hồ Xanh sẽ được đặt ở chế độ đếm ngược trong 48 giờ và khi đồng hồ xuống dưới 24 giờ, mỗi vé mới sẽ thêm tối đa 30 giây nhưng không thể vượt quá 24 giờ. Mặc dù đồng hồ Vàng sẽ được đặt ở chế độ đếm ngược trong 48 giờ, nhưng với điều này, đồng hồ Vàng sẽ chỉ bắt đầu đếm ngược khi giá hiện tại của Eth nhiều hơn so với vòng trước.

Giá tối thiểu của mỗi vé là 0,002ETH; giá này tiếp tục tăng khi Đồng hồ vàng bắt đầu chạy. Người dùng có thể chơi trò chơi trực tiếp bằng ví ERC20 giữ ETH hoặc bằng mã thông báo DAA. Chơi với mã thông báo DAA sẽ yêu cầu người tham gia gửi mã thông báo DAA vào ví DABANKING để có thể chơi. Ưu điểm của việc chơi với Eth là người tham gia tiếp tục kiếm được mã thông báo DAA cho dù họ có trúng giải độc đắc hay không.

LỢI THẾ CỦA TRÒ CHƠI SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ BLOCKCHAIN

– Các trò chơi trên blockchain có thể được phát triển với chi phí tương đối thấp và chi phí quản lý cũng thấp vì nó không yêu cầu nhân lực.

– Sử dụng blockahin người dùng có thể dễ dàng giao dịch tài sản kỹ thuật số của họ với tính thanh khoản cao và kiếm được lợi nhuận khổng lồ.

– Sử dụng blockchain, nó giúp dễ dàng theo dõi và theo dõi quyền sở hữu thực sự của tài sản kỹ thuật số bất kỳ vấn đề nào về niềm tin và điều này giúp loại bỏ gian lận.

– Sử dụng công nghệ blockchain để phát triển bất kỳ Game DApp nào, có một sự đảm bảo về bảo mật khi thực hiện thanh toán, vì đây là một hệ thống phi tập trung,

– Bất kỳ trò chơi nào được xây dựng trên blockchain đều có lợi thế lớn so với các nền tảng chơi trò chơi truyền thống khác và chắc chắn sẽ thu hút nhiều người dùng hơn so với nền tảng trò chơi truyền thống.

PHÂN PHỐI TOKEN

60% DAA được phân bổ cho các nhà khai thác

20% DAA được phân bổ cho phát triển sản phẩm

10% DAA được phân bổ để tiếp thị

10% DAA được phân bổ cho các đối tác

LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Q4 / 2018- Q1 / 2019: nhóm phát triển đã được xây dựng; kế hoạch và nền tảng công nghệ đã được chuẩn bị.

Quý 2/2019: hệ sinh thái trò chơi được giới thiệu chính thức trên DApp và sự phát triển đầu tiên của cộng đồng khai thác mã thông báo DAB.

Quý 3/2019: Mã thông báo DAA và mã thông báo DAB sẽ được liệt kê trên các sàn giao dịch miễn phí và các trò chơi mới sẽ được tích hợp.

Q4 / 2019: cổng trao đổi sẽ được mở để trao đổi từ mã thông báo DAA sang mã thông báo DAB cho người dùng và các trò chơi mới sẽ được thêm vào.

Trong giai đoạn thứ hai của dự án này, khi cộng đồng lên tới 3 triệu, Dabanking sẽ chính thức công bố blockchain của riêng mình và tiến hành hoán đổi mã thông báo DAB sang blockchain Dabanking mới.

KẾT LUẬN

Nhìn vào dự án này, tôi có thể thấy rằng có rất nhiều tính năng độc đáo không chỉ giúp nâng cao trải nghiệm chơi game của người dùng mà còn là một nguồn thu nhập. Việc DABANKING được xây dựng trên công nghệ blockchain sẽ thu hút nhiều người tham gia vào cộng đồng. Do đó, tôi rất vui mừng là một phần của cuộc phiêu lưu tuyệt vời này.

HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ

Bước 1: Đăng ký tại đây: >>> ĐĂNG KÝ <<<

DABANKING- CƠ HỘI TÀI CHÍNH HẤP DẪN CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

XEM VIDEO ĐỂ HIỂU HƠN DỰ ÁN:

 

 

>> VÀO TRANG CHỦ ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN DABANKING

> Để tham gia dabanking vui lòng inbox: m.me/nguyenvanhau.net

 

Hướng dẫn đăng ký dabanking:

Cách 1 trên laptop: tạo Ví Metamask để tạo tài khoản dabanking

 

 

Cách 2: tạo ví trust trên điện thoại: 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here