DABanking là một dự án đầu tư mang về thu nhập ổn định và bền vững mỗi ngày. DABankingr có lừa đảo hay không? Đó là câu hỏi mà rất nhiều người tìm kiếm. Nếu bạn đang đầu tư nhiều sân chơi tài chính thì hãy thử tìm hiểu đầu tư DABanking. Trong bài viết này Bitcoin Vietnam News sẽ cùng bạn tìm hiểu DABanking là gì và hướng dẫn tạo tài khoản đăng ký đầu tư một cách toàn tập từ A đến Z nhé.

DABanking là gì?

DABANKING được tạo ra như một ứng dụng phi tập trung (DApp) với một số tính năng độc đáo cho phép nó nổi bật giữa các DApps khác trong thế giới mật mã và cho phép các nhà phát triển dự án dễ dàng tạo ra các DApp khác nhau.

Do những khó khăn mà các chuyên gia gặp phải khi cố gắng tạo DApp, một nhóm các chuyên gia và nhà phát triển có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, phát triển trò chơi, ứng dụng và các lĩnh vực liên quan đã tạo ra tài nguyên DABANKING, nơi cho phép các nhà phát triển tạo ra DApps với các dịch vụ giải trí phi tập trung được đặc trưng bởi sự trung thực, bảo mật và minh bạch.

Mục đích chính của việc tạo DABANKING là sử dụng các khối cơ hội để phát triển một số trò chơi thú vị cho người dùng. Nhờ các đặc điểm độc đáo của việc phong tỏa, người dùng sẽ có thể theo dõi và xác thực chủ sở hữu thực sự của các tài sản kỹ thuật số khác nhau để tránh gian lận. Ngoài ra, với việc sử dụng DABANKING,  chi phí phát triển DApp sẽ giảm đáng kể.

 

Hệ sinh thái của DABaking

DABANKING được ra đời để trở thành nền tảng Utility Blockchain tiên phong trong việc tạo ra một môi trường xây dựng các Dapp về dịch vụ Giải trí phi tập trung, chứa đựng trong đó là sự minh bạch, công bằng và tối ưu trải nghiệm của người dùng.

FOMOGAME: Fomogame là một hệ thống DApp độc lập được xây dựng trong hệ sinh thái DABANKING được thiết kế trên công nghệ blockchain sử dụng giao thức Ethereum. Do đó, việc sử dụng blockchain hỗ trợ thúc đẩy tính minh bạch, an toàn, bảo mật và công bằng cho người dùng hoặc người tham gia FOMOGAME.

Chương trình xổ số FOMOJACKPOT: đây là một trong những sản phẩm Dapp đầu tiên của DABANKING. Trò chơi này cho phép người tham gia không chỉ được giải trí mà còn là cách kiếm thu nhập mà không bị căng thẳng. Những người tham gia giải độc đắc Fomo có cơ hội giành được một số tiền khổng lồ trong Ethereum bằng cách sử dụng số tiền nhỏ tới 0,002Eth, bằng cách mua vé và chơi Jackpot.

3FOMO DICE: đây là một Game khác sẽ được cập nhật trên nền tảng. Trò chơi này được thiết kế với cơ chế kết quả ngẫu nhiên dựa trên blockchain để cho phép minh bạch. Điều này hoạt động bằng cách lấy số lượng khó khăn trong khối hiện tại và số điểm thời gian để xoay để tạo mã 64 bit. Mỗi mặt số tạo ra một số lượng hạt ngẫu nhiên khác nhau và để có kết quả của số may mắn, hạt giống được tạo ra được chia cho 100.

Có một phần thưởng giới thiệu được đưa ra khi người dùng mời những người mới chơi Fomodice, như vậy người dùng sẽ nhận được thu nhập từ khối lượng chơi trò chơi của toàn hệ thống.

Lợi thế của trò chơi sử dụng Blockchain

 • Các trò chơi trên blockchain có thể được phát triển với chi phí tương đối thấp và chi phí quản lý cũng thấp vì nó không yêu cầu nhân lực.
 • Sử dụng blockahin người dùng có thể dễ dàng giao dịch tài sản kỹ thuật số của họ với tính thanh khoản cao và kiếm được lợi nhuận khổng lồ.
 • Sử dụng blockchain, nó giúp dễ dàng theo dõi và theo dõi quyền sở hữu thực sự của tài sản kỹ thuật số bất kỳ vấn đề nào về niềm tin và điều này giúp loại bỏ gian lận.
 • Sử dụng công nghệ blockchain để phát triển bất kỳ Game DApp nào, có một sự đảm bảo về bảo mật khi thực hiện thanh toán, vì đây là một hệ thống phi tập trung,
 • Bất kỳ trò chơi nào được xây dựng trên blockchain đều có lợi thế lớn so với các nền tảng chơi trò chơi truyền thống khác và chắc chắn sẽ thu hút nhiều người dùng hơn so với nền tảng trò chơi truyền thống.

Phân phối token

 • 60% DAA được phân bổ cho các nhà khai thác
 • 20% DAA được phân bổ cho phát triển sản phẩm
 • 10% DAA được phân bổ để tiếp thị
 • 10% DAA được phân bổ cho các đối tác

Lộ trình phát triển của DABanking

DABANKING phấn đấu để phát triển lâu dài bằng cách dịch các dịch vụ giải trí sang một nền tảng ứng dụng phi tập trung. Nhóm các nhà phát triển đã phát triển các chiến lược dài hạn để biến DABANKING thành một hệ sinh thái mạnh mẽ cho phép hàng triệu khách hàng sử dụng các dịch vụ của dự án.

Quý 4/2018 – Q1 / 2019:

Tạo một nhóm các nhà phát triển, chuẩn bị kế hoạch chi tiết và chuẩn bị các cơ sở kỹ thuật.

Quý 2/2019:

Chính thức giới thiệu hệ sinh thái chơi game trong DApp và bắt đầu phát triển mã thông báo đặt tên DAB.

Quý 3/2019:

Liệt kê mã thông báo DAA trên sàn giao dịch chứng khoán và tiếp tục tinh chỉnh nền tảng trò chơi.

Quý 4/2019:

Hoán đổi mã thông báo DAA sang mã thông báo DAB. Thêm một trò chơi Dapp mới.

Khi cộng đồng đạt 3 triệu người dùng, DABANKING sẽ chính thức công bố Blockchain của riêng mình và sẽ trao đổi Mã thông báo DAB lấy Mã thông báo Blockchain DABAKING mới.

Cách kiếm tiền với DABanking

DAB không huy động vốn qua ICO hay IEO, do đó bất kể ai muốn có được DAB Token, kể cả Depverloper đều chỉ có một cách duy nhất chính là khai thác từ “Mining wallet”.

Cách mining Token của DAB khác biệt hơn so với các hình thức Mining truyền thống, các “thợ đào” không cần phải cài đặt các phần cứng và phần mềm chuyên dụng. Muốn Mining DAB, người tham gia chỉ cần mua “Treasury Package” với một lượng ETH tối thiểu là 200$ và tối đa là 5000$. Điều này khiến việc Mining DAB Token trở nên thân thiện hơn, bất cứ ai cũng dễ dàng tham gia.

Giai đoạn đầu Token DAB sẽ chạy trên nền tảng của Ethereum, việc khai thác Token DAB dựa trên thuật toán về các bằng chứng công hiến (Proof of Contribution) hay gọi tắt là Mining POC.

Có 3 ví chuyên dụng mà các Miner cần quan tâm khi tham gia Mining là: “Gold Wallet”, “Green Wallet”, “Mining Wallet”.

Khi bạn kích hoạt “Treasury Package”, ngay lập tức “Gold Wallet” sẽ cộng 800% giá trị bạn đã mua, “Green wallet” cộng 200% giá trị gói bạn đã mua.

Ví dụ: Khi bạn đầu tư 1000$ ngay lập tức “Gold Wallet” có 8000$ và “Green Wallet” có 2000$.

Hàng ngày “Mining wallet” của bạn sẽ nhận được 10$ chuyển qua từ Green Wallet (0.5% x 2000$).

Khi Mining Wallet đạt được giá trị 1000$ thì mỗi ngày bạn sẽ nhận được 8$ chuyển qua từ Green Wallet (0.4% x 2000$)

Đọc tới đây chắc bạn đang thắc mắc vậy làm sao lấy được tiền từ “Gold Wallet” đúng không?

“Gold Wallet” chính là phần thưởng cho việc phát triển cộng đồng của bạn (được xác định thông qua việc những nhà đầu tư mới đăng kí bằng link giới thiệu của bạn). Bạn sẽ nhận được:

 • 50% giá trị gói đầu tư của F1.
 • 10% giá trị gói đầu tư từ F2 đến F10.
 • 5% Gía trị gói đầu tư từ F11 trở đi.

Gía trị này được dịch chuyển trực tiếp từ “Gold Wallet” qua “Green Wallet” của bạn.

Ví dụ: Có các khoản đầu tư như sau F1:1000$, F2: 2000$, F3: 3000$,…, F11: 1000$, F12: 2000$

Vậy tổng giá trị chuyển dịch từ Gold Wallet qua Green Wallet của bạn sẽ là

50% x 1000$ + 10% x 2000$ + 10% x 3000$ + … + 5% x 1000$ + 5% x 2000$

Do đó muốn nhận được tỉ suất lợi nhuận tối đa bạn cần có chiến lược xây dựng cộng đồng thật tốt!

Sau khi có năng lượng từ Mining Wallet bạn có thể dùng năng lượng đó để khai khác Token DAB theo tỉ lệ chuyển đôỉ R1 được tính toán dựa trên các thuật toán của các hợp đồng thông minh.

Ưu điểm từ cách khai thác DAB Token

Đối với Miner

 • Giao diện thân thiện, cách thực hiện dễ dàng nên ai cũng có thể tham gia nếu muốn đầu tư vào Mining Token.
 • Hiệu suất Mining cao, mỗi ngày “Mining Wallet” nhận được  tới 0.5% giá trị của “Green Wallet”.
 • Tỉ suất lợi nhuận tối đa lên tới 1000% giá trị “Treasury Package”, đây là một tỉ suất lợi nhuận cực cao mà không một nhà đâu tư nào cũng không muốn bỏ qua.
 • Toàn bộ số lượng ETH từ các nhà đầu tư vào “Treasury Package” đều được khóa lại trong “quỹ bảo chứng”, không ai có quyền can thiệp vào nguồn quỹ này kể cả nhà phát triển. “Qũy bảo chứng này” chính là giá trị đảm bảo cho Token DAB. Tất cả đều được quản lý thông qua các hợp đồng thông minh trên các ứng dụng phân quyền Dapps. Mọi người đều có thể theo dõi, kiểm soát độ đảm bảo an toàn cho khoản đầu tư của mình ở bất kì thời điểm nào.
 • DAB sẽ là coin nền tảng trong nền tảng của DABANKING, sự phát triển của nền tảng giải trí phi tập trung DABANKING sẽ tác động trực tiếp vào giá Token DAB, do đó mọi miner sẽ đều nhận được lợi nhuận từ sự phát triển của nền tảng DABANKING mang lại.

Đối với DABANKING

 • Cách duy nhất để có được Token DAB là thông qua Mining cho dù bất kể bạn là ai. DABANKING không bán DAB Token để huy động vốn, giá trị gói đầu tư tối đa là 5000$. Điều này tránh được việc cá mập đầu cơ, thao túng và làm giá trên thị trường, qua đó giúp giá trị DAB Token luôn giữ ở mức giá ổn định.
 • Việc xây dựng quỹ bảo chứng ETH để đảm bảo cho DAB Token, nhà phát triển không can thiệp được vào nguồn quỹ này, điều này tạo nên niềm tin giữa các Miner và DABANKING. Niềm tin từ cộng đồng là một trong những yếu tố tác động mạnh mẽ đến sự thành bại của dự án.
 • Cách duy nhất để lấy được ETH từ quỹ bảo chứng chính là chuyển ngược DAB Token vào các Smart Contract, điều này đồng nghĩa với việc triệt tiêu bớt lượng DAB Token lưu hành trên thị trường làm và làm DAB trở nên dần khai hiếm hơn.
 • Yếu tố tác động trực tiếp đến “Mining Wallet” bao gồm “Gold Wallet” và “Green Wallet”. Do đó muốn nhận được tỉ suất đầu tư tối đa đòi hỏi mỗi Miner phải có chiến lược tốt để phát triển cộng đồng. Vai trò phát triển cộng đồng sẽ không còn đặt nặng cho riêng đội ngũ phát triển dự án mà được chia sẻ cho mọi cá nhân tham gia vào hệ sinh thái của DABANKING.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản DABanking

Bước 1: Truy cập vào trang web http://fomo.banking.io/home (Đảm bảo rằng bạn đã cài đặt Ví MetaMask trên máy tính hoặc Ví tin cậy trên điện thoại di động của bạn).

Hướng dẫn đăng ký tài khoản DABanking - hauvn

Bước 2: Nhấp vào Đăng ký để đăng ký tài khoản DABANKING.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản DABanking

Bước 3: Điền tên người dùng của bạn và nhấp vào Đăng ký

Hướng dẫn đăng ký tài khoản DABanking

Bước 4: Nhấp vào biểu tượng MetaMask ở góc màn hình, sau đó nhấp vào xác nhận xác nhận.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản DABanking

Bước 5: Vui lòng đợi giao dịch thành công.

Khi chào mừng + tên của bạn xuất hiện trên màn hình, xin chúc mừng! Bạn đã đăng ký thành công tài khoản DABANKING (vui lòng nhấn F5 trong trường hợp giao dịch được xác nhận trên màn hình nhưng tên của bạn không xuất hiện).

Hướng dẫn đăng ký tài khoản DABanking

Bước 6: Nhận liên kết giới thiệu của bạn và gửi cho bạn bè của bạn

Hướng dẫn đăng ký tài khoản DABanking

Kết luận

Lĩnh vực Blockchaingamer đang là miếng bánh triệu đô trên thị trường mà rất nhiều nhà đầu tư đang hướng đến. Cách khai thác token DAB vô cùng độc đáo như việc đảm bảo giá trị Token thông qua “quỹ bảo chứng”. Bên cạnh đó tính minh mạch công khai trong các hợp đồng thông tinh làm cho DABANKING sẽ là một cơ hội.


💥 DỰ ÁN CỰC HOT:
GIÚP BẠN KIẾM 30$ – 500$/ NGÀY thậm chí bạn là người mới
Vào nhóm kiếm ngay:

1. Telegram: https://t.me/haugroup

2. Zalo: https://zalo.me/g/xakxma912
3. Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/haugroup/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây