CoinList thông báo bán ICO dự án Gods Unchained (GODS) vào ngày 14 tháng 10 – Hướng dẫn trả lời câu hỏi Quiz

0
2290

Coinlist thông báo rằng các đăng ký cho vòng ICO dự án Gods Unchained (GODS) hiện đã được mở. Việc bán token cho Option 1 sẽ bắt đầu từ 00h00 ngày 14 tháng 10 (theo giờ Việt Nam) và Option 2 là 6h00 ngày 14 tháng 10, hạn chót đăng ký tham gia là 17h00 ngày 11 tháng 10.

Gods Unchained (GODS) là gì?

Gods Unchained là một game giao dịch thẻ bài miễn phí, nơi game thủ cạnh tranh trong các trận quyết đấu hoành tráng bằng cách sử dụng các thẻ ảo tưởng (fantasy card). Game được xây dựng để thay đổi cơ bản cách các game truyền thống hoạt động bằng cách sử dụng công nghệ Ethereum để mang lại quyền sở hữu kỹ thuật số thực sự cho game thủ, cũng như cung cấp phương tiện để kiếm được các vật phẩm quan trọng.

Token GODS được thiết kế để trở thành đơn vị tiền tệ cốt lõi của Gods Unchained, thúc đẩy hệ sinh thái cho phép người chơi kiếm và bán NFT.

Điểm nổi bật chính:

Game NFT: Gods Unchained cung cấp quyền sở hữu thực sự đối với các vật phẩm trong game bằng cách biến chúng thành NFT (theo tiêu chuẩn ERC-721 của Ethereum). Sự ra đời của token GODS báo trước một kỷ nguyên mới của cơ chế Play to Earn, mang đến cho người chơi nhiều con đường hơn để kiếm được những tài sản có ý nghĩa. Với GODS, người chơi có thể mua các gói và rương thẻ mới, chế tạo thẻ NFT của riêng họ và kiếm phần thưởng staking – tương tác với Gods Unchained ở cấp độ sâu hơn.

Cộng đồng: Với NFT trị giá hơn 34 triệu đô la đã được giao dịch, Gods Unchained có một cộng đồng truyền giáo nhiệt thành. Game đã có hơn 450.000 game thủ đăng ký mặc dù mới chỉ đang trong giai đoạn thử nghiệm. Trong 6 tháng qua, Gods Unchained đã tăng gấp đôi lượng người chơi, tăng số lượng người chơi hoạt động hàng tuần lên 5 lần.

Mở rộng quy mô trên Ethereum: Các tài sản kỹ thuật số chưa được khai thác của Gods Unchained tồn tại trên Immutable X, giao thức mở rộng quy mô không kiến ​​thức (zk-rollup). Zk-rollups cho phép tốc độ giao dịch cao hơn so với Ethereum mà không ảnh hưởng đến bảo mật cho người dùng. Việc chuyển sang Immutable X đã cho phép Gods Unchained đạt được khối lượng giao dịch NFT lớn hơn 2,5 lần so với Ethereum.

Nền kinh tế Token

GODS có tổng nguồn cung cố định là 500.000.000 token, tạm thời được phân bổ cho các khu vực sau:

Mục tiêu của Gods Unchained là tiếp tục xây dựng và phát triển game trong nhiều năm tới. Do đó, lịch trình mở khóa và nguồn cung cấp GODS luân chuyển được thiết kế để khuyến khích sự tăng trưởng và bền vững trong dài hạn. Lịch trình cung ứng luân chuyển dự kiến được minh họa dưới đây:

Backer

Gods Unchained được tạo ra và phát triển bởi Immutable. Immutable là một công ty blockchain được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư như Naspers, Galaxy Digital, Coinbase, Bitkraft Ventures, Fabric Ventures và Alameda Research. Sau khi huy động được 77 triệu đô la, công ty cũng đã phát triển Immutable X, Ethereum layer-2 đầu tiên được thiết kế cho NFT và sẽ xuất bản Guild of Guardians – một game nhập vai Play to Earn trên mobile.

Chi tiết bán token

Có hai option với các điều khoản khác nhau:

  • Option 1 bắt đầu từ 00h00 ngày 14 tháng 10.
  • Option 2 bắt đầu từ 06h00 ngày 14 tháng 10.
Option 1  Option 2
Token GODS GODS
Giá bán $0.336 $0.24
Thời gian 00h00 ngày 14 tháng 10 06h00 ngày 14 tháng 10
Số lượng bán token 20.000.000 GODS 15.000.000 GODS
Giới hạn mua Tối thiểu: $100
Tối đa: $500
Tối thiểu: $100
Tối đa: $500
Phương tiện thanh toán USDT, USDC, ETH, BTC USDT, USDC, ETH, BTC
khóa và phát hành 50% token có thể chuyển nhượng tự do sau 90 ngày (khoảng ngày 11 tháng 1 năm 2022), 50% còn lại mở khóa tuyến tính trong 12 tháng Tất cả các token bắt đầu mở khóa sau 90 ngày và tuyến tính trong 12 tháng  (khoảng ngày 11 tháng 1 năm 2022)
Miễn trừ Cư dân Mỹ, Canada, Trung Quốc và Úc không được tham gia Cư dân Mỹ, Canada, Trung Quốc và Úc không được tham gia

Trả lời câu hỏi Quiz

Lưu ý: Thứ tự a b c của mỗi tài khoản là không giống nhau, chú ý vào phần đáp án.

Click Continue để hoàn thành.

Nếu bạn chưa có tài khoản Coinlist, hãy đăng ký: TẠI ĐÂY

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here