Cơ hội kiếm $20,000
từ vốn 0 đồng

Nghe có vẻ ảo diệu, nhưng nếu không mất gì cả, bạn có dám THỬ không?

>> ĐĂNG KÝ NGAY <<

 

> ĐĂNG KÝ NGAY <<

Đăng ký xong thì vào nhóm nhé: VÀO NGAY

—————————————————

 

2. Hướng dẫn cách tuyển ref dễ dàng từ A-Z
ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI TÔI HƯỚNG DẪN NGAY!

 

 

 

Kết quả của thành viên:Chào bạn, mình là Hậu đây. Thời gian vừa qua nhận được quá nhiều câu hỏi của anh em:
– Tamodo Affiliate lừa đảo scam?, tamodo có thanh toán không? , khi nào được rút tiền? …….

Vừa mới nổi lên trong năm 2020 tại Việt Nam Tamodo đang được đông đảo cộng đồng MMO chú ý.

Cũng như các hình thức mới ra đời khác, với Tamodo nhiều người cũng sẽ nghi vấn rằng Tamodo là gì? hình thức kiếm tiền với tamodo, cách tamodo trả tiền như thế nào, tamodo của nước nào, cách đăng ký tamodo để kiếm tiền online, tamodo sẽ cập nhật hoa hồng khi nào, tamodo thanh toán vào ngày nào của tháng, số tiền tối thiểu để rút với tamodo và duyệt tiền mất bao lâu.

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra với hình thức kiếm tiền online mới này đặc biệt câu hỏi liệu hình thức tiếp thị liên kết Tamodo có lừa đảo không, có phải scam không, có đáng tin tưởng không được quan tâm nhiều nhất.

Câu trả lời của mình là – Chiến đi, nhiều anh em đã rút tiền cả 100tr rồi. Miễn phí thì tội gì mà ko chiến. Vì mình chả mất gì cả mà phải lo ????

Mất thời gian ư? – không bạn đầy thời gian rảnh

Tamodo là gì?

Tamodo là một nền tảng tiếp thị liên kết hoàn toàn mới ra đời tại Việt Nam giống như các nền tảng đang phổ biến tại Việt Nam như Accesstrade, Massoffer, Unica…

Ra mắt ngày 14.1.2020 và đang thu hút cộng đồng mmo vô cùng mạnh mẽ bởi cách trả thưởng vô cùng hấp dẫn và sự khác biệt mà chưa nền tảng nào trước đó có được.

tamodo-la-gi-hau.vn

Sự khác biệt của Tamodo

 • Hoa hồng Affiliate lên đến 90% ( Điều này có nghĩa là có một vài sản phẩm có giá trị 1000$ khi có người mua qua Link của bạn thì bạn sẽ nhận được ngay liền và lập tức 900$)
 • Thời lượng Cookie lên tới 360 ngày  ( cực kỳ tuyệt luôn phải không nào các mem vì khi một ai đó bấm vào Link giới thiệu các chiến dịch của bạn thì họ sẽ được lưu lại nhưng họ không quan tâm và bỏ qua nhưng sau một khoảng thời gian dưới 360 ngày nếu người này quay lại mua thì bạn vẫn nhận được tiền tiếp thị liên kết )
 • Phần thưởng giới thiệu lên đến 7 Tầng ( chúng ta sẽ tìm hiểu ở phần bên dưới )
Tamodo-Network-hauvn

Hướng dẫn đăng ký Tamodo

Đầu tiên bạn vào Tamodo qua link trên, sau đó tìm phía cuối trang nút “Sign up”. Click vào đó và điền thông tin cá nhân như bên dưới.

Click “sign up” để tiếp tục. Sau đó bạn kiểm tra email từ Tamodo, trong đó sẽ có một link cài đặt mật khẩu.

Khi cài đặt xong, bạn vào sign in để đăng nhập. Bên dưới là giao diện Tamodo.

Kiếm tiền với Tamodo bằng cách nào

Như tất cả các trang thương mại điện tử khác thì Tamodo có “Chiến dịch tiếp thị liên kết” và không những là các hạn mục ít ỏi và duy nhất như Amazon hay Alibaba mà là cực kỳ đa dạng, phải nói là All For One luôn vì các mem có thể tìm thấy hầu như tất cả mọi sản phẩm tại Tamodo từ hàng hóa, giáo dục, du lịch, vay tín dụng,….. cực kỳ nhiều.

chúng ta có thể thấy một vài cái tên điển hình như Nguyenkim, HomeCredit, Lenovo hay Luxstay ( Kỳ lân Startup về mảng dịch vụ du lịch của Shark Tank Việt Nam),…. rất nhiều.

Hoa hồng trả thưởng của Tamomo

Thông thường thì các trang thương mại điện tử khác sẽ rất ít trang có chương trình Ref Affiliate như Tamodo, khi các mem giới thiệu và bán được một sản phẩm thì các mem chỉ nhận được tiền tiếp thị liên kết thôi nhưng với Tamodo cả những người mà bạn giới thiệu biết đến Tamodo khi tiếp thị và bán được một sản phẩm thì các mem vẫn sẽ nhận được tiền.

Với Tamodo các mem sẽ nhận được 5% tiền thưởng thu nhập của người mà các mem giới thiệu đến Tamodo và tối đa 7 tầng.

hoa-hong-gioi-thieu-cua-tamodo-hau.vn

VD: Bạn giới thiệu ra A và thu nhập của A là 100$ thì bạn sẽ được thưởng 5$

A giới thiệu ra B và thu nhập của B là 100$ bạn vẫn sẽ được thưởng hoa hồng là 5$ và cứ thế cho đến 7 Tầng (A – B – C – D -E – F – G) đến cuối cùng khi F là một người bạn chẳng quen biết giới thiệu G biết đến Tamodo thì khi G có thu nhập bạn vẫn nhận được 5% / thu nhập đó mặc dù bạn chẳng biết họ là ai.

Ví dụ về thu nhập của Tamodo

Nếu mỗi người chỉ cần chia sẻ cho 5 người bạn của mình hiểu về Tamodo và biết cách đăng ký tài khoản. Điều này thực sự VÔ CÙNG DỄ DÀNG với mạng xã hội Facebook và Zalo.Thì 7 cấp tức là 5x5x5x5x5x5x5 = 78125 thành viên, tương đương với nhận được 24413 usd (khoảng 574 triệu vnđ) Tiền này được trích từ quỹ phát triển cộng đồng của Tamodo.

Theo cách trả thưởng này, Tamodo chỉ chi tối đa 1.75 usd hoặc ít hơn để có được 1 thành viên mới, giá này QUÁ RẺ so với các kênh tiếp thị truyền thống như tivi, báo đài, Facebook, Google!

hoa-hong-gioi-thieu-cua-tamodo-hau.vn


Đó mới chỉ là ví dụ với trường hợp 5×5, nếu là 10×10 và hơn thế nữa thì bạn hãy tự hình dung nhé.

Ngoài ra, bạn còn được nhận 5% trên DOANH SỐ tiếp thị liên kết của các thành viên trong đội nhóm của bạn. Đây mới là nguồn thu nhập thụ động bền vững lâu dài, động lực để bạn chia sẻ và XÂY DỰNG HỆ THỐNG!

Tamodo lấy tiền ở đâu để trả cho nhà tiếp thị?

Tamodo đang trong giai đoạn phát triển cộng đồng, giai đoạn Beta. Tiền trả cho các nhà tiếp thị được trích từ quỹ tiếp thị của công ty.

Họ xây dựng cộng đồng thông qua chiến dịch tiếp thị liên kết. Trả thưởng cho thành viên khi giới thiệu người khác đăng ký là thành viên.

Với mô hình trả thưởng hoa hồng 7 tầng, 0.25 usd/người và số lượng mục tiêu 500 ngàn thành viên. Tổng ngân sách để phát triển cộng đồng này chưa đến 800 ngàn usd (chưa đến 20 tỷ vnđ), doanh nghiệp nước ngoài dư sức bỏ ra số tiền này để chi cho tiếp thị.

Sau giai đoạn beta, khi đã có cộng đồng, nguồn tiền trả cho nhà tiếp thị sẽ được trích % từ việc giới thiệu sản phẩm & dịch vụ của các doanh nghiệp hợp tác với Tamodo.

Rút tiền Tamodo bằng cách nào

Hiện tại Tamodo hỗ trợ mọi người có thể rút tiền về ngay liền và lập tức qua các cổng thanh toán : Bitcoin, Paypal, Moneybookers,… và ngay cả rút thẳng về Tài khoản ngân hàng của các mem luôn.

Và giới hạn rút tối thiểu cũng cực kỳ ngon lành, chỉ cần đủ 10$ là các mem đã có thể rút tiền về rồi.

Tại sao bạn chọn Tamodo

 • Bắt đầu dễ dàng
  Chỉ cần email là có thể đăng ký xong chỉ trong vài phút.
 • Hỗ trợ giao diện tiếng Việt
  Tamodo là công ty nước ngoài nhưng ngay ban đầu đã có giao diện hỗ trợ tiếng Việt chứng tỏ họ ĐẶC BIỆT ưu tiên cho cộng đồng người làm tiếp thị liên kết tại Việt Nam.
 • Dễ dàng kiếm tiền với tất cả mọi người.
  Chỉ cần duy nhất điện thoại và tài khoản gmail để đăng ký. Chia sẻ nhanh chóng qua facebook, zalo.
 • Cookie thời hạn lời giới thiệu của bạn được hệ thống ghi nhận trong 360 ngày.
 • Phát triển hệ thống toàn cầu. Tất cả các thành viên trên toàn thế giới đều được chào đón tham gia.

Cần đăng ký Tamodo ngay bây giờ

 • Chương trình chỉ giới hạn số lượng thành viên là 500000 (500 ngàn người).
 • Chỉ kéo dài trong 6 tháng, bắt đầu từ 14.1.2020 đến 14.7.2020.
 • Với mô hình giới thiệu MIỄN PHÍ & hoa hồng 7 cấp thì mình chắc chắn số lượng thành viên sẽ nhanh chóng đạt 500K.

Đến lượt bạn

Với một quốc gia có đến 53% dân số sử dụng Internet và gần 50 triệu thuê bao sử dụng Smartphone. Thị trường thương mại điện tử ở Việt Nam được dự đoán sẽ bùng nổ trong thời gian tới.

Ra đời sau, Tamodo chắc  chắn sẽ là dự án có tốc độ phát triển nhanh trong năm 2020 bởi cơ chế trả thưởng vô cùng hấp dẫn này. Tamodo sẽ giải quyết vấn đề marketing cho các nhà sản xuất và tạo nhiều việc làm cho những ai đam mê công việc online.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA HAUGROUP – HAU.VN:

1. Telegram Channel: https://t.me/haugroup_channel

2. Telegram Group Chat: https://t.me/haugroup

3. Mua bán USDT, BTC, ETH,… : https://t.me/muabanhaugroup

4. Fanpage: https://www.fb.com/groups/haugroup/


THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA HAUGROUP - HAU.VN


1. Telegram Channel: https://t.me/haugroup_channel

2. Telegram Group Chat: https://t.me/haugroup_chat

3. Fanpage: https://www.fb.com/groups/haugroup/

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây