♻️KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU VÀ HƯỚNG ĐI LÂU DÀI🤝🤝🤝
1. CEO ra mặt , là thiên tài công nghệ có kinh nghiệm nhiều năm với công nghệ và tạo app Mobile.
2. Có giấy phép kinh doanh hợp pháp của tổ chức ASiC do ÚC cấp phép. ÚC là 1 trong 3 quốc gia có quyền cấp các giấy phép liên quan đến bảo vệ tài sản.
3. Công ty trực tiếp mở, mua văn phòng bên Malaysia để khẳng định hướng đi lâu dài của dự án. các dự án khác văn phòng toàn được mở tự phát do Leader tạo ra.
4. Tự chủ về công nghệ, CTO sử dụng công nghệ AUREA do đích thân CEO viết ra, ko phải đi thuê như các dự án khác. Và công nghệ này được gọi là Blockchain 4.0, càng nhiều người sử dụng cùng lúc càng nhanh.
5. Được Apple cấp phép cho duyệt Cloudtoken lên kệ Appstore. Đây là dự án đầu tiên và duy nhất về đầu tư tài sản số được cấp phép này. Hiện tại Cloudtoken sau khi được duyệt lên APpstore sau 10 ngày đã xếp top 88 về mảng tài chính. Đỉnh.
6. Công ty kết hợp với PundiX là doanh nghiệp lớn nhất toàn cầu về việc tạo ra các máy CÀ THẺ, đây thực sự là tín hiệu tốt cho CTO được phổ biến rộng rãi.
7. Cloudtoken là dự án duy nhất chuẩn bị được phát hành thẻ Mater Card để người sở hữu CTO có thể sử dụng toàn cầu. Đánh dấu cột mốc lịch sử trong làng tài chính, vì chưa có bất kì dự án nào làm được điều này. Dự kiến đầu tháng 9 phát 10000 thẻ.
8. Tháng 8 sẽ trình làng bản báo cáo tài chính, minh bạch về các khoản thu và chi lợi nhuận. Điều này cũng chưa dự án nào có luôn.
9. Cộng đồng 145 quốc gia, trong đó CHÂU ÂU cũng đang dần chiếm thị phần khá lớn.
10. CEO show ra con BOT AI kiếm lợi nhuận cho NĐT trên toàn thế giới xem, điều này cũng chưa từng có trong lịch sử. Hiện tại tài khoản trade của CLoud là toàn khoản VIP7 trên Binance, đã có lúc đỉnh điểm chiếm 25% lượng giao dịch 1 ngày trên sàn.
11. Công ty chỉ giao dịch tài sản của NĐT trên các sàn giao dịch có bảo hiểm như Binance, houbi, okex, … nghĩa là nếu sàn bị hack thì công ty sẽ được bồi thường 100% khoản tiền gửi. Điều này sẽ giúp NĐT cực kì an tâm khi gửi Tài sản cho Cloudtoken.
Điều thú vị hơn cả là chúng ta có thể tương tác với CEO Ronal Aai hàng ngày qua mạng xã hội FaceBook. Ông là1 người dễ gần, thân thiện và rất đáng để chúng ta tin tưởng ông sẽ làm cho CTO được thanh toán toàn cầu.
#Cloudtoken
#Minhbạch
#Antoàn

Tìm hiểu Cloud Token, AC có thể tương tác cũng như tìm hiểu thông tin trong nhóm!

Facebook: https://www.facebook.com/groups/FinnetTeam/
Cần hỗ trợ gì AC cứ nhắn admin hoặc thành viên trong nhóm,đây là video tổng quan về Cloud Token em mời AC xem video:
——
Liên hệ:
☎️ Mr. Khởi: 0974.689.594
fb: https://www.facebook.com/nvankhoi
——
☎️ Mr. Trụ: 0972.573.404
fb: https://www.facebook.com/nvtru
——-
☎️ Mr. Chung: 0345.436.813
fb: https://www.facebook.com/chung.luu.148
——-
☎️ Ms. Quỳnh Anh: 0983.099.036
fb: https://www.facebook.com/quynhanh.nguyen.1612
——–
📩Email: support@cloudwallet.vn
🌐Website: https://cloudtokenwallet.vn/huong-dan-tu-a-den-z


THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA HAUGROUP - HAU.VN


1. Telegram Channel: https://t.me/haugroup_channel

2. Telegram Group Chat: https://t.me/haugroup_chat

3. Fanpage: https://www.fb.com/groups/haugroup/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây